[TV5XQFCHN] Thông báo: Chương trình “Cháy cùng TVXQFC – TVXQ DONG BANG SHIN GI”


 

Từ 2010, trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam (Giám đốc Keum Gi Hyung) đã tổ chức chương trình “Góc nghệ thuật chiều thứ tư” . Năm 2012, chương trình được diễn ra vào lúc 5h chiều thứ tư hàng tuần tại khu vườn Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc. Chương trình đầu tiên trong năm 2012 với chủ đề “Ngẫu hứng đầu năm” gồm các bài hát, các điệu nhảy và hòa tấu nhạc cụ đã diễn ra vào ngày 07/03.
Đặc biệt, chương trình “Góc nghệ thuật chiều thứ 4”, ngày 16 tháng 5 tới đây sẽ diễn ra với chủ đề “Cháy cùng TVXQFC – TVXQ DONG BANG SHIN GI”. Dong Bang Shin Gi là một trong những nhóm nhạc điển hình của dòng nhạc Kpop. Nhóm nhạc này có một lực lượng fan hâm mộ đông đảo trên khắp châu Á. Ngày hôm nay, các bạn hãy đến với sân khấu nhỏ của Trung tâm Văn Hóa Hàn Quốc và cùng cảm nhận sức nóng, sự cuồng nhiệt cũng như những phần trình diễn hấp dẫn của FC Dong Bang Shin Gi tại Việt Nam nhé!
“Góc nghệ thuật chiều thứ tư”  là một cơ hội cho các nghệ sỹ không chuyên của Việt Nam và Hàn Quốc thể hiện tài năng ở các lĩnh vực đa dạng như ca hát, nhảy múa, công nghệ, hòa tấu, làm món ăn, hay làm đẹp. Chính vì vậy, Cassiopeia tại (Hà Nội) Việt Nam chúng ta nếu có điều kiện thì hãy tham gia nhé
Hình ảnh tờ rơi nè:

Chi tiết nè:

Địa điểm : Trung tâm văn hóa Hàn Quốc, 49 Nguyễn Du, Hà Nội
Vé vào cửa : hoàn toàn free
Thời gian: bắt đầu từ 17h, 16/5/2012.

 

F: http://vietnam.korean-culture.org

(bài viết bởi Gia’n lão đại@tv5xqfcvn)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s