[News] 20120424 Biên đạo múa nổi tiếng của Mỹ ca ngợi Kim Jun Su


Jeri Slaughter, một biên đạo múa nổi tiếng của Mỹ, gần đây đã ca ngợi Kim Jun Su của JYJ.

Vào ngày 24 tháng 4, Kim đã phát hành những hình ảnh teaser đầu tiên và video trên tài khoản chính thức của JYJ cũng như Youtube. Anh sẽ tiếp tục tung ra những teaser tiếp theo – của album đầu tiên, mỗi tuần cho tới giữa tháng 5.

Công ty quản lý của Kim, C-JeS Entertainment, nói rằng, “Kim sẽ thể hiện những khả năng độc đáo và sáng tạo. Nhờ có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu, kết quả chắc chắn sẽ thành công tốt đẹp”.

Jeri Slaughter, biên đạo múa của JYJ trong album toàn cầu đã phát hành trước đây, đã ca ngợi Kim , “Cậu ấy là một nghệ sĩ tài ba” (là một nghệ sĩ làm tốt cả 3 việc)

Ông nói thêm, “Ba mặt cậu ấy làm rất tốt là hát, nhảy và diễn xuất. Ở Mỹ, chúng tôi có Justin Timberlake, Beyonce, và Christina Aguilera. Tôi nghĩ rằng ở châu Á, người như Kim chỉ có một.”

“Khả năng vũ đạo của Kim dường như không giới hạn. Tôi đã tạo ra những vũ đạo cho ca khúc của cậu ấy và cậu ấy luôn thực hiện được một cách hoàn hảo.”

Teaser thứ hai của album đầu tay cho album solo đầu tiên của Kim sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 5. Anh sẽ tổ chức concert của mình vào ngày 19 và 20 tháng 5 tại Nhà thi đấu Jamsil ở Seoul.

source: Starnews

credit: en.korea

V-trans by: Gia’n lão đại@tv5xqfcvn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s