Ra mắt lần đầu tiên vào 26 12…


Ra mắt lần đầu tiên vào 26/12/2003 cùng BoA trong “BoA and Britney Spear Showcase, TVXQ trình diễn bài hát đầu tiên Hug và một bản acappella O Holy Night cùng BoA rất thành công. Tiếp đó phát hành hai single (Hug và The way u are) cùng photobook trước khi đưa ra album đầu tiên vào năm 2004. Ngay lập tức, TVXQ chiếm vị trí đầu bảng trên Korean music chart trong 3 tháng liên tiếp.
Ngày 23/4/2004, fanclub của họ cũng chính thực được thành lập, với tên gọi Cassiopeia. Cassiopeia chính là tên gọi của chòm sao Thiên hậu, một chòm sao ngay gần chòm Đại hùng tinh. Fan club của TVXQ chọn tên Cassiopeia vì đó là chòm sao có 5 ngôi sao trên bầu trời, tương ứng với TVXQ cũng có 5 thành viên. Ngay cả trên keyboard của máy tính, 5 ký tự TVFXQ, cũng rất giống với chòm sao Cassiopeia.
Cassiopeia đã phản ứng rất mạnh mẽ trước ý định thay đổi thành viên trong DBSK của công ty quản lý (cuối năm 2004). Nhờ vậy, DBSK vẫn tiếp tục được hoạt động với năm thành viên là JaeJoong, YunHo, ChangMin, YooChun, JunSu

Như vậy, số 5 là vĩnh cửu. Tình cảm chúng ta dành cho TVXQ là vĩnh hằng. Cho dù các anh đang không ở bên nhau, nhưng trái tim họ vẫn đang ở cạnh nhau. Rồi một lúc nào đó, khi không còn cản trở nào, các anh sẽ trở lại và TVXQ sẽ giống như một huyền thoại sống lại.

Cảm ơn Changmin đã chọn cho chúng ta cái tên đẹp như vậy. Hôm nay ngày 23/4, cùng trend #HBDCassiopeia hoặc #CassiopeiaDay để chúc mừng sinh nhật Cassiopeia ♥!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s