[Trans] 110902 JaeJoong:”Khi cuộc sống trở nên khó khăn,hãy cùng nhau uống 1 ly rượu”Một phóng viên nói về Jaejoong:

”Cậu ấy là một ngôi sao sáng. Thật sự là trước khi gặp cậu ấy, tôi chỉ nghĩ cậu ấy là thành viên của một nhóm nhạc thần tượng mà thôi. Nhưng tôi đã thay đổi suy nghĩ sau khi gặp Kim Jaejoong, cậu ấy đã đến thăm văn phòng làm việc của tôi để thực hiện một bài phỏng vấn với ”OhMyStar”. Có một Kim Jaejoong của quá khứ; và sẽ có một Kim Jaejoong của thì tương lai; nhưng tôi có thể nói rằng hai Kim Jaejoong đó hoàn toàn khác nhau.

Cậu ấy là một anh chàng lịch sự; cậu ấy đã dành một sự cảm ơn rất chân thành đến những phóng viên đã đồng ý thành lập studio ảnh. Jaejoong cũng là một người rất yêu sách, đến mức cậu ấy đã mang theo bên người 2 cuốn sách mà ”OhMyNews” đã phát hành trước đó.

Có ai đó đã nói rằng:” Một người nổi tiếng phải trở thành một con người thật sự trước khi họ trở thành một ngôi sao.” Ngay cả khi Kim Jaejoong không phải là người nổi tiếng & chỉ là một người bình thường thì cậu ấy cũng có đầy đủ phẩm chất để trở thành một người đàn ông tuyệt vời. Kim Jaejoong, người được gọi là ”Jaejae” hay ”ông vua Mu” trong bộ phim ” Protect the boss” mà cậu ấy tham gia; cậu ấy đã gửi một lời nhắn tới ”OhMyStar”:” Khi cuộc sống trở nên khó khăn, bạn có thể cùng tôi uống một ly rượu chứ?” Vấn đề ở đây là câu ” Khi cuộc sống khó khăn dấu ?”. Có phải chăng một người đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp như Jaejoong, đôi khi cũng gặp khó khăn & những lúc như vậy cậu ấy chỉ nghĩ đến việc uống rượu; cậu ấy bao giờ cũng chỉ uống một mình. Đó là điều khác thường ở cậu ấy.

Sẽ tốt hơn khi có thể uống cùng ai đó khi mà cuộc sống trở nên khó khăn. Nếu Jaejoong muốn tôi có thể cho cậu một bờ vai, bất cứ khi nào cậu cần.
Dù sao thì ”OhMyStar” sẽ không trở thành tờ báo trung bình 19+ khi chúng ta nói về rượu chứ?”

Đây là chữ ký của Jaejoong; chữ ký rất dễ thương, đặc trưng của cậu ấy. Các bạn sẽ được thấy một Kim Jaejoong lịch lãm trong bộ phim ”Protect the Boss”.

Source: [OhMyStar]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
V-trans: herojaejoong@tv5xq-fcvietnam

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s