[News][2011.07.27] JYJ sẽ phát hành album ”Korean” vào năm nayNhóm nhạc JYJ cuối cùng cũng sẽ phát hành album Korean trong nước

Mặc dù thể loại và ngày phát hành đã không được ấn định,nhưng bên JYJ nói rằng mục tiêu nhắm đến là “chắc chắn sẽ được phát hành trong năm nay và hiện đang làm việc về sản xuất âm nhạc.

Album Korean của JYJ sẽ là album thứ hai sau khi “The Beginning” được phát hành vào tháng 10 năm ngoái. Và gần đây, trong một cuộc phỏng vấn với Sports Donga, Kim Jaejoong đã nói rằng: “Tôi hy vọng chúng tôi có thể sớm hoàn thành ngày phát hành nhưng hiện giờ mọi thứ vẫn chưa rõ ràng”” Để cảm ơn các fan hâm mộ Hàn Quốc, vì vậy chúng tôi đang chuẩn bị phát hành album Korea “.

Điều đang được quan tâm nhiều là sau khi JYJ phát hành album Korea của họ, liệu họ sẽ có thể xuất hiện lại trên trên truyền trong nước. Ba thành viên hát chính cho nhạc phim “Sungkyunkwan Scandal” – bài “Chajatta” đã đứng đầu xếp hạng “Music Bank” của KBS 2TV Song, nhưng họ đã không thể xuất hiện trên chương trình trên và tạo ra một xung đột. Sau đó, KBS cho biết: “Khi họ phát hành một album chính thức, chúng tôi sẽ cho họ xuất hiện trên chương trình này “, C-Jes nói: “Nếu không có những trở ngại về áp lực bên ngoài, xin hãy đón chờ nó (album mới của họ) .”

Mặt khác, gần đây, do KBS 1TV đã hủy bỏ sự xuất hiện của JYJ trong chương trình “Jeju New 7 Wonders – Well-Wishes Special Program” , với JYJ, khi nhận được các thông báo hủy bỏ chỉ 4 ngày trước khi biểu diễn, quản lý của họ sẽ nộp một đơn khiếu nại chính thức chống lại KBS Jeju

Source : BaiduMickyYoochun + Sports Donga
Credit by : dongbangdata.net
Shared by : dkpopnews.net
V-trans: <-jung->_chunmin_dbsk@tv5xq-fcvietnam

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s