[INFO] 22/07/11.Tóm tắt báo cáo của C-JeS Entertainment


Dưới đây là một bản tóm tắt của C-JeS tuyên bố ngày 22 tháng 7 được đăng trên trang web của họ.

C-JES xin lỗi những người hâm mộ về mọi lo lắng và căng thẳng mà họ đã gặp phải trước việc đài KBS đơn phương hủy bỏ sự xuất hiện của JYJ.

Mặc dù phải chịu những áp lực từ bên ngoài, JYJ vãn sẽ tiếp tục giữ được vị trí hàng đầu của làn sóng Hallyu. Họ đã phát hành một album trên toàn thế giới và giữ được vị trí trong bảng xếp hạng Billboard của Mỹ. Cũng kể từ khi phát hành album, họ đã tổ chức khoảng 20 chương trình Tour trưng bày trên toàn thế giới, mang lại tổng số hơn 100.000 người hâm mộ trong nước và quốc tế .

Thật không may, vẫn còn có những khó khăn liên tục bị hủy các chương trình trên TV mà JYJ đã phải đối mặt.

C-JES đã đệ đơn khiếu nại với Ủy ban Hội chợ Thương mại về việc sự xuất hiện của JYJ bị hủy bỏ và sẽ tiếp tục làm như vậy cho bất kỳ trường hợp nào hơn thế.

Từ giờ trở đi, C-JES sẽ có hành động pháp lý chống lại bất cứ ai can thiệp vào các dự án của JYJ hoặc vu khống JYJ bằng bất kỳ hình thức nào.

Ngay cả khi nếu JYJ giành chiến thắng trong vụ kiện, C-JES sẽ không tin tất cả các vấn đề của họ sẽ đảm bảo được cố định. Miễn là họ bị chặn trên truyền hình bởi các lực lượng bên ngoài, sẽ luôn có ngọn núi đứng trên con đường của họ. C-JES hành động bởi vì họ muốn tiếp tục sự nghiệp của JYJ và cảm thấy họ có tài năng mà cần phải được chia sẻ với thế giới.

Cuối cùng, JYJ sẽ tiếp tục vai trò của họ là Đại sứ danh dự Jeju và vẫn mong muốn có sự quan tâm và hỗ trợ của người hâm mộ trong vấn đề này.


Source: C-JeS
Summarized & Etrans: DoctorJaee of JYJ3
Shared by: jyjphilippines.wordpress.com
Vtrans: luvadolphin_junsu

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s