[News] 20.7.11 KBS giải thích lý do đằng sau việc hủy bỏ sự xuất hiện JYJ trên ‘N7W.


Gần đây ,đại diện của đài KBS đã giải thích lý do chính thức đằng sau việc hủy bỏ đột ngột việc JYJ xuất hiện trong chương trình Jeju 7 kỳ quan mới của KBS World Special Live “. JYJ và nhiều người hâm mộ thất vọng và bối rối.

KBS nói với Sport Korea, “Cho đến khi 3 thành viên của JYJ chưa kết thúc vụ kiện với SM Entertainment, nó sẽ được khó khăn để xuất hiện trên kênh KBS. “.

JYJ đã lên kế hoạch hát hai bài hát trên sân khấu, nhưng vào ngày 17 tháng 7 cơ quan của JYJ, C-JES nhận được thông báo rằng sự xuất hiện của họ đã bị hủy bỏ chỉ 4 ngày trước khi thực hiện dự kiến ​​của họ. C-JES cũng nhận được thông báo rằng, “Nếu JYJ xuất hiện, phát sóng chính thức là không thể”, nâng cao mối quan tâm về khả năng “áp lực trở lại ‘.

Tuy nhiên, người đại diện nói, “Các hoạt động cá nhân của các thành viên của JYJ là có thể. Ví dụ, sự xuất hiện của Park Yoochun Sugkyunkwan “Scandal” của đài KBS đã xảy ra. Nhưng sự kiện trong quá khứ vẫn chỉ ra một thực tế rằng KBS cũng cản trở các hoạt động cá nhân của họ.

Ví dụ, Park Yoochun được mời làm ” khách mời chưa được biết” bởi nam diễn viên Kim Kap Soo, trong chương trình “Kim Seung Woo is Doing Just Fine” do mối quan hệ chặt chẽ của họ trên ‘Sungkyunkwan Scandal’. Tuy nhiên, một ngày trước khi ghi âm, nó đã được báo cáo có đạn chưa nổ (misfire) (???) . Kết quả là, Yoochun không được phép xuất hiện trên chương trình.

Một đại diện giải thích, “Ngày hôm đó Park Yoochun không phải một mình, bởi vì nó đã cho công khai cho JYJ. “Một đại diện nói với Sport Korea “Park Yoochun được mời như một diễn viên chính trong” Sungkyunkwan Scandal ‘, Kim Kap Soo. Không có lý do cho JYJ xuất hiện. “.
.

Trong khi đó, vào ngày 19 tháng 7, JYJ người hâm mộ đã bắt đầu một chiến dịch thu thập chữ ký yêu cầu một lời xin lỗi và giải thích rõ ràng cho việc hủy bỏ sự xuất hiện của JYJ.
Source: Sports Korea via Nate
Credit: allkpop
Shared by:sharingyoochun.net
Vtrans: luvadolphin_junsu

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s