(NEWS) 20111607 JYJ bối rối vì thông báo hủy bỏ đột ngột về sự xuất hiện tại JejuJYJ bối rối vì thông báo hủy đột ngột về sự xuất hiện tại Jeju

Nhóm nhạc JYJ không thể che giấu nỗi bối rối với thông báo đột ngột hủy sự xuất hiện của họ trên một chương trình phát sóng quảng bá Jeju, 7 kì quan thế giới.

C-JeS Entertainment, công ty chịu trách nhiệm quản lý JYJ, đã tiết lộ vào trưa ngày 16, “JYJ dự định sẽ xuất hiện trên một chương trình phát sóng đặc biệt với tư cách đại sứ danh dự cho Jeju, 7 kì quan thế giới, nhưng lại nhận được thông báo hủy bỏ vào hôm nay. Chúng tôi mong các bạn hiểu cho thông báo đột ngột này, (chúng tôi sẽ) bổ sung thông tin khi xác nhận chi tiết”.

Ngoài ra, một đại diện của JYJ phát biểu, “chúng tôi nhận được thông báo hủy bỏ vào hôm nay (ngày 16), chỉ 4 ngày trước concert. Chúng tôi đã mua vé máy bay và nhận được danh sách các ca khúc trình diễn. Quan trọng nhất, vì 2 thành viên đang trong quá trình quay phim, chúng tôi nhắn công ty sản xuất (phim) sắp xếp lịch trình để họ có thể xuất hiện tại Jeju. Thậm chí 3 thành viên đã không thể giấu nỗi bối rối khi họ nhận được tin tức”.

Ông nói thêm, “xa hơn nữa, vì sự xuất hiện của JYJ, fan đã sốt sắng tham gia bầu chọn quảng bá đảo Jeju trở thành một trong 7 kì quan thế giới. Fan nội địa, và cả fan Nhật Bản đều mong chờ ghé thăm đảo Jeju chỉ vì concert ngày 20. Chúng tôi rất thất vọng và buồn rầu vì họ đơn giản chỉ gửi cho chúng tôi tờ thông báo hủy bỏ mà không có cơ sở nào”.

“Bởi đây không phải là một chương trình bình thường như những chương trình tạp kĩ, chúng tôi đã tất bật chuẩn bị vời suy nghĩ rằng mình sẽ tham gia vào việc nâng cao hình ảnh đất nước. Chúng tôi chỉ có thể cảm thấy buồn vì lời thông báo đơn phương không xác đáng và (cảm thấy) có lỗi với fan hâm mộ”.

Trước đó, đảo Jeju tiết lộ rằng họ chọn JYJ làm đại sứ thiện chí quảng bá ở nước ngoài cho đảo Jeju, hòn đảo được đề cử cho 7 kì quan thế giới mới. Nguyên nhân là vì (Jeju) dự đoán rằng JYJ sẽ tạo nên một ảnh hưởng lớn cho việc làm tăng số bầu chọn từ người nước ngoài.

Nhà tổ chức đã nhấn mạnh rằng qua các video quảng bá cho thấy JYJ đang hoạt động như đại sứ danh dự của Jeju trong 7 kì quan thế giới mới, và khuyên mọi người bầu chọn cho Jeju nhằm toàn cầu hóa Đại Hàn Dân Quốc. Bằng việc xuất hiện trong chương trình “Wishing for the 7 Wonders, KBS special live broadcast” vào ngày 20, JYJ đã dự định thêm sức mạnh để Jeju trở thành một trong 7 kì quan thế giới.

Credit: Osen
Translation by :withjyj
V-Trans and Shared by: Lì@spreadjyjlove
Re up : <-jung->_chunmin_dbsk@tvxq-fcvietnam

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s