[Trans]20110715 [Trans]20110715 TVXQ đã làm rung chuyển sân khấu trong “K-POP FESTIVAL -MUSIC BANK in TOKYO”


[Trans]20110715 TVXQ đã làm rung chuyển sân khấu trong “K-POP FESTIVAL -MUSIC BANK in TOKYO”

“K pop festival music bank in Tokio” đã được tổ chức tại Tokio Dome vào ngày 13 tháng này. Đã có 15 nhóm nhạc biểu diễn tại concert này, bao gồm TVXQ, Kara, Girls Generation, đã thu hút tất cả 45000 fans. Buổi diễn đã được tổ chức bởi chương trình “ Music Bank” của đài KBS ở Nhật Bản.

15 nhóm nhạc, bào gồm những nghệ sĩ nổi tiếng như TVXQ, Kara, 2PM và Beast đã làm rung chuyển sân khấu trong 3 giờ của buổi diễn. Bầu không khí đã được đẩy lên cực điểm khi TVXQ đã lên sân khấu vào màn cuối. Họ đã biểu diễn 3 bài, bào gồm cả “ Rising sun”. Yunho đã không thể kiềm chế được niềm hạh phúc của anh ấy khi lại có thể xuất hiện tại Tokio Dome một lần nữa kể từ 2 năm trước. Anh ấy đã nói to rằng “ Từ đó tới nay đã là thời gian dài, Tokio Dome! Tôi thực sự rất hạnh phúc khi có thể gặp lại mọi người tại nơi này cùng với những nghệ sĩ khác!” điều đó đã khiến cho bầu không khí được đẩy lên tới cực điểm.

Buổi biểu diễn sẽ được phát sóng 2D vào 25 tháng 8, 6 giờ tối qua “ Skyper” và chiếu 3D vào lúc 1 giờ chiều ngày 28 tháng 8. Để biết thêm chi tiết, hãy vào http://www.skyperfectv.co.jp/ . Buổi diễn này sẽ được phát sóng tại Hàn Quốc qua đài KBS vào ngày 22 tháng 7 lúc 6:05 tối

Source: [baidutvxq]
Translation credits: smallricee@tohosomnia.net
Shared by: tohosomnia.net
V-trans by: [hyo]♥[jae]♥[tvxq]

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s