[News +Pics] Music Bank tại Tokyo: Biển đỏ, Trở lại một lần nữa !Xin chào độc giả yêu quí của CTVXQ yêu quý, chúng ta lại gặp lại nhau trên CTVXQ. Bây giờ chúng ta sẽ nói về K-POP FESTIVAL – MUSIC BANK tại TOKYO. Như bạn đã biết , TVXQ cùng các nhóm Kpop khác (KARA, SNSD, 2PM, BEAST, 4 Minute, U-KISS, IU, Baek Ji Young, SECRET, Rainbow, INFINITE, Park Hyun Bin, RaNia và X-5 ) đã tham dự K-POP FESTIVAL – MUSIC BANK ở TOKYO vào ngày 13 tháng 7.

Đài truyền hình Hàn Quốc – KBS – có một chương trình âm nhạc KBS Music Bank, một sự kiện âm nhạc sống được tổ chức tại Tokyo Dome. Vào đầu tháng Sáu, KBS đã công bố sự kiện này trên trang web chính thức của họ, và họ cũng bán vé trực tuyến với giá dao động khoảng ¥ 8,800 đến ¥ 12,800 (hoặc ± 117K won 170K won). Quá đắt ? Có thể, nhưng ± 60.000 vé đã được bán ra chỉ trong một thời gian ngắn!

Tokyo Dome (東京ドーム) chính là một sân vận động với 55.000 ghế ngồi và thực tế sức chứa vào khoảng 42.000 ghế ngồi nằm tại Bunkyo Ward của Tokyo, Nhật Bản. Tokyo Dome bắt đầu hoạt động kinh doanh vào 17 tháng 3 năm 1988. Kể từ khi nó được mở cửa, nhiều sự kiện đã diễn ra ở đó, như các sự kiện thể thao và các buổi concert. Chúng ta có thể xem bản đồ chỗ ngồi của Tokyo Dome dưới đây:

Và hôm nay, ngày 13 tháng 7, là thời gian diễn ra K-POP FESTIVAL – MUSIC BANK ở Tokyo tại Tokyo Dome. Sự kiện này được bắt đầu vào 18.30 PM, và cửa đã được mở lúc 16.30 PM, 2 giờ trước khi diễn ra sự kiện này. Nhưng fan hâm mộ Kpop ở Nhật Bản đã bắt đầu xếp hàng háo hức kể từ sáng nay để mua hàng hóa, giống như t-shirt, huy hiệu, fan hâm mộ, hình ảnh, và lightsticks. Các mức giá cho những hàng hóa vào khoảng 17k won đến 40K won

Ở phía trước của Tokyo Dome, chúng ta có thể nhìn thấy standees của các nghệ sĩ tham gia sự kiện này. Dưới đây là standee chàng trai của chúng ta, TVXQ.

Vào lúc 16.30 PM, sau khi cửa được mở , fan hâm mộ bắt đầu lấp đầy sân vận động. Như chúng ta có thể nhìn thấy trong hình dưới đây, sân vận động đã được lấp đầy chỉ mất vài phút, và fan hâm mộ vào chỗ ngồi với nụ cười trên môi , sẵn sàng để cổ vũ cho thần tượng của mình, và tất nhiên là TVXQ.

Trước khi sự kiện bắt đầu, tất cả các nghệ sĩ sẽ tham dự lễ tiếp đón và họp báo . KBS đã tweet những bức ảnh lễ đón tiếp tại Tokyo Dome từ tài khoản chính thức của mình , @ KBSWorldTV

KBS tweet “Yoonho có vẻ như anh ấy đã tìm thấy một người nào đó ! hạnh phúc 2 c ~ ” . Hmm, Có vẻ như Yunho đã nhìn thấy Changmin ?

Và đây là một số bức ảnh fantaken Yunho của chúng ta
( Có thể Changmin đang chuẩn bị hoặc nghỉ ngơi trước khi sự kiện thực sự bắt đầu )

Vì vậy, theo kế hoạch , sự kiện bắt đầu vào ngày 18,30 PM. Những người bạn của chúng ta ROJ (Red Ocean JPN) có một kế hoạch làm cho biển đỏ xuất hiện một lần nữa trong lễ hội K-Pop ngày hôm nay cho các chàng trai của chúng ta, và họ đã làm một công việc thực sự tuyệt vời. Cảm ơn các bạn Bigeast và Red Ocean JPN.


Biển đỏ ? Thật sự áp đảo như vậy, phải không ?

Đối với các màn biểu diễn của 2 chàng trai, họ biểu diễn 3 bài hát, Maximum, Keep Your Head Down, Rising Sun, và có một phần nói chuyện ngắn khi chuyển bài giữa KYHD và Rising Sun. KBS World sẽ phát sóng vào ngày 22 Tháng 7, lúc 18:00 PM.

Tweets Nhật Bản về TVXQ trên Music Bank tại Tokyo Dome:

rất ấn tượng, Changmin luôn luôn đứng gần Yunho, họ luôn luôn đứng đằng sau nhau (đứng gần nhau)

@ Hirabayashipapa
TVXQ thuộc một đẳng cấp hoàn toàn khác. Họ là một sự hiện diện lớn, mặc dù nhóm chỉ có hai thành viên. Bài hát của họ hoàn hảo và màn biểu diễn vũ đạo tuyệt vời . Màn biểu diễn chuyên nghiệp duy nhất trong buổi hát live ngày hôm nay . Vợ tôi hét to nhất trong số các khán giả.

@ Aya0601tvxq:ゆの:!みなさんとひとつにな れてほんと気持ちよかったです
Yunho: Tôi cảm thấy thực sự tốt vì chúng tôi đã được hoà mình với các bạn (dịch bởi lisalio)

“Tại kết thúc chương trình , Yunho đặt cánh tay của mình lên vai Changmin, Changmin đặt tay lên eo của Yunho và Yunho nắm tay của Changmin nhẹ nhàng vì chấn thương của Changmin.(*)

Source:ContinueTVXQ.com
Trans + Shared by: tvxqfc.com
Vtrans By: Haruka_26691@tvxqfc
Re-up: <-jung->_chunmin_dbsk@tvxq-fcvietnam

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s