[News]2011.13.07 Vết nhiễm trùng nặng của Jaejoong sẽ để lại 2 vết sẹoKim Jae Joong nhận sự điều trị cho cánh tay phải bị nhiễm trùng khuẩn của mình.Anh bị một loài trùng độc đốt.. nhưng không được điều trị kịp thời nên về sau sẽ để lại sẹo.Thực tế việc Jae Joong phải nhận sự điều trị vì chứng nhiễm trùng đã được nhiều người biết đến.

Kim Jaejoong tham gia Asian Dream Cup – trận bóng đá từ thiện tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam, vào giữa tháng 6.Anh bị một loài trùng độc đốt. Kim Jae Joong không nghĩ quá nhiều về nó nên không có sự chữa trị đặc biệt nào và cứ để vết thương như vậy ,điều đó càng khiến bệnh phát triển hơn. Nhân viên của công ty quản lí tiết lộ: “Anh ấy bị đốt trong lúc chờ biểu diễn tại Việt Nam. Lúc đó, Jae Joong đổ mồ hôi khá nhiều và vết thương cũng ngứa kinh khủng , cậu ấy cứ gãi đến độ trầy xước. Chắc vì thế mà vết thương càng nặng hơn” (

Kim Jaejoong, sau khi trở về Hàn Quốc đến bệnh viện, dù nó hơi muộn. Nhưng mức độ nhiễm trùng đã khá nghiêm trọng và vết thương trên cánh tay phải của anh cũng lan rộng hơn trước. Nhân viên nọ bổ sung thêm: “Khi một người bị nhiễm trùng, họ phải tránh xa rượu. Hôm đó, sau khi buổi diễn kết thúc, các thành viên lại cùng uống với nhau. Vì không biết được mức độ nghiêm trọng của tình hình, có vẻ như vì thế mà vết thương càng thêm trầm trọng hơn”.

Bây giờ Kim Jae Joong đã kết thúc đợt điều trị nhưng cánh tay anh sẽ để lại sẹo. Đại diễn của Jae Joong giải thích: “Có 2 vết sẹo lớn đã hình thành. Nó có vẻ như vết nhiễm trùng vẫn chưa khỏi hẳn. Vết sẹo cần được tiếp tục điều trị trong tương lai”.

Kim Jaejoong được chọn cho vai nam chính trong bộ phim mới của đài SBS – “Protect the Boss” và vì thế hiện nay anh đang đắm mình trong việc quay phim

 

Source: Sports Hankook
Translation Credit: JYJ3
V-trans by: Athena@360kpop
Re up : <-jung->_chunmin_dbsk@tv5xq-fcvietnam

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s