[Hot Content] “Best Fan Forever” _CassiopeiaVN Sẵn Sàng Tham Gia Chứ


Bạn là một fan cuồng âm nhạc và thường xuyên “mất ăn mất ngủ” vì thần tượng của mình? Vậy thì đừng bỏ lỡ cuộc thi to uỳnh sắp tới của chúng tớ dành cho các fan yêu âm nhạc nhé!


Bạn là fan, hãy tham gia BFF
BFF (“Best Fan Forever”) là cuộc thi tìm kiếm fan hâm mộ “chất” nhất và thần tượng âm nhạc được yêu thích nhất tại Việt Nam. Đây chính là nơi để các fan yêu nhạc tại Việt Nam thể hiện sự hâm mộ và tình yêu với thần tượng của mình.

Cuộc thi BFF bao gồm 2 hạng mục giải thưởng: “Best Fan Forever Award” dành cho fan/ nhóm fan hâm mộ thần tượng của mình nhất và “Biggest Fanclub Forever Award” dành cho thần tượng âm nhạc (nghệ sỹ/nhóm nhạc) có cộng đồng fan đoàn kết và đông đảo nhất Việt Nam. Tất cả những bạn trẻ Việt Nam từ 13 đến 25 tuổi đều có thể tham gia dự thi. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể “show” lòng hâm mộ của mình đối với thần tượng đấy, đừng bỏ lỡ nhé!


BFF – cuộc thi dành cho các fan “chất” nhất.Hành trình của BFF

Cuộc thi BFF sẽ bao gồm hai giai đoạn:

– Giai đoạn 1 (áp dụng với cả 2 hạng mục giải thưởng), từ ngày 11/7/2011 – 15/7/2011:Người tham gia sẽ bình chọn cho các nhóm nhạc, nghệ sỹ âm nhạc mà mình yêu thích tại trang chủ cuộc thi BFF http://bff.kenh14.vn và tại Soha Musik http://musik.soha.vn. Thần tượng âm nhạc nào có đủ 500 bình chọn thì cộng đồng fan của họ sẽ được tiếp tục tham gia vào giai đoạn 2 của cuộc thi.

– Giai đoạn 2 (từ ngày 18/7/2011 – 1/8/2011): được chia thành hai hạng mục:

+ Đối với hạng mục giải thưởng “Best Fan Forever Award” (áp dụng với fan của những thần tượng có từ 500 lượt bình chọn trở lên ở giai đoạn 1): được chia thành 2 hình thức thi: viết bài cảm nhận về thần tượng âm nhạc hoặc thực hiện clip âm nhạc cover lại ca khúc của thần tượng (chấp nhận clip hát nhép). Người chơi có thẻ chọn một hoặc cả hai hình thức thi. Ban giám khảo và khán giả sẽ vote từ ngày 2/8 – 5/8, kết quả cuối cùng dựa trên 50% đánh giá của BGK và 50% bình chọn của khán giả.


+ Đối với hạng mục giải thưởng “Biggest Fanclub Forever Award”: Người tham gia sẽ tiếp tục bình chọn cho thần tượng âm nhạc của mình tại Soha Musik http://musik.soha.vn từ ngày 18/7/2011 – 22/7/2011. Thần tượng âm nhạc nào có nhiều lượt bình chọn nhất sẽ nhận được giải thưởng này.

Cách thức tham gia như thế nào nhỉ?

Người tham gia truy cập vào Soha Musik http://musik.soha.vn , đăng ký tài khoản cá nhân và bình chọn cho thần tượng của mình tại Soha Musik. Khi đăng ký tài khoản tại http://musik.soha.vn, người tham gia sẽ được tặng 100 coin, với mỗi lần đăng nhập trong một ngày sẽ được tặng 50 coin. Nếu muốn phát triển tài khoản của mình, người tham gia có thể đổi 5.000 coin với giá 15.000 đồng. Mỗi lần bình chọn, người tham gia sẽ phải trả 300 coin (đơn vị thanh toán tại BFF). Một tài khoản có thể bình chọn cho nhiều thần tượng nhưng với mỗi thần tượng chỉ được bình chọn 1 lần.


Thế còn giải thưởng thì sao?

* Đối với giải “Best Fan Forever Award”:

– Phần thi clip: giải nhất là 1 coupon du lịch trị giá tới 35.000.000 VNĐ, giải nhì là 1 coupon mua sắm đồ điện tử trị giá 15.000.000VNĐ.

– Phần thi viết: giải nhất là 1 coupon du lịch trị giá 30.000.000 VNĐ, giải nhì là 1 coupon mua sắm đồ điện tử trị giá 10.000.000 VNĐ.

– Ngoài ra còn có giải bình chọn cho khán giả may mắn: 1 phiếu mua sắm đồ điện tử trị giá 10.000.000 VNĐ.

* Đối với giải “Biggest Fanclub Forever Award”: Giải thưởng là một bằng chứng nhận ngôi sao được chứng thực bởi công ty uy tín trên thế giới, được trao tặng cho thần tượng âm nhạc có số bình chọn cao nhất.
Giờ thì bạn đã sẵn sàng tham gia BFF – cuộc thi dành cho fan yêu nhạc lớn nhất từ trước đến nay chưa nào? Hãy chờ đón những thông tin tiếp theo của chúng tớ nhé. Mọi

thắc mắc về chương trình, các bạn có thể email về địa chỉ bff@kenh14.vn.

credit: Kenh14.vn

P/S: Nhà Mình xem thế nào đăng kí đi ấy nhở, phải bành trướng thế lực chứ nhỉ. Xông lên anh em

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s