[Announcement] Tuyển Subbing Team Cho Diễn Đàn


.: Tuyển Subbing Team :.
{SUBBING TEAM} Translator/Timer/Typesetter/Uploader Recruitment

Chào mừng các bạn đến với TV5XQ!FCVN’s Subbing Team.
Các fan của TVXQ, nếu các bạn có khả năng hãy tham gia cùng chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi làm nên những sản phẩm hoàn hảo và cùng chung tay xây dựng phát triển TV5XQ!FCVN ngày một vững mạnh.

1) Yêu cầu:

+ Đối với Timer: phải biết sử dụng thông thạo aegisub hoặc subtitle workshop, đồng thời đáp ứng được điều kiện về deadline cho mỗi project. (Nếu biết time kara các bạn hãy ghi thêm vào bản đăng kí của mình)

+ Đối với Translator: Đây là khâu cực kì quan trọng nên điều kiện đặt ra sẽ khắt khe hơn. Các bạn có thể đăng kí translate Anh – Việt, Nhật – Việt, Hàn – Việt, , Trung – Việt tùy theo khả năng của mỗi người. Mỗi người sẽ nhận 1 bài test và sẽ có deadline. Nếu không đáp ứng được điều kiện này coi như các bạn bị loại.

+ Đối với Typesetter: một vị trí quan trọng không kém Translator và Timer vì nó sẽ làm nên bộ mặt của sản phẩm. Người xem sẽ không chỉ đánh giá về nội dung mà còn cả về hình thức. Typeset (còn gọi là Type) là những người sẽ khiến cho video trở nên bắt mắt hơn không chỉ dừng lại ở việc đổi font chữ, chỉnh tọa độ dòng sub, chỉnh màu. Vậy nên chúng tôi yêu cầu phải nắm rõ các tag cơ bản trong aegisub.

+ Đối với Encoder: Encode là một thuật ngữ áp dụng đối với video và âm thanh (audio), được hiểu nôm na là “giải nén và mã hóa hình ảnh và âm thanh kỹ thuật số”. Yêu cầu đối với encoder là máy tính của bạn phải khỏe.

+ Đối với Uploader : vị trí này subteam chỉ tuyển giới hạn. Khi đăng kí, các bạn sẽ đăng kí luôn host mình muốn đảm nhận (Ví dụ: MU, MF,..).

+ Ngoài ra, một số yêu cầu khác như:

– Có tinh thần trách nhiệm cao (hoàn thành đúng thời gian quy định)
– Có tinh thần sáng tạo, cầu tiến, vui vẻ giúp đỡ mọi người.

2) Mẫu đăng kí:

– Nick trong 4rum:
– D.O.B:
– YM liên lạc:
– E-mail:
– Sđt:
– Vị trí muốn đăng ký: (đối với Uploader yêu cầu thêm host upload đăng kí, đối với timer ghi rõ là có biết timer kara hay không?)
– Thời gian online trong ngày:
– Kinh nghiệm:
– Sản phẩm đã làm: (yêu cầu các bạn cung cấp RAWsoftsub hoặc video để test – khuyến khích các bạn up lên MF, youtube,..)

 

Các bạn đăng ký ngay tại trang Wordpress này! Đồng thời:

+Bạn nào đăng kí làm Timer thì add Y!M để nhận test : Gian_chin_canh (khi add nói rõ là nhận test timer FC nhé!)

+Đăng kí trans thì add Y!M: iloveherojaejoong ( khi add nói rõ là nhận test subbing team nhé)

+Đối với type, encode và upload thì add Y!M để nhận test : shen_4ever_tvxq ( khi add nói rõ là nhận test subbing team nhé)

 

.:Về quyền lợi của các bạn khi trở thành Subbing Team :.

_ Chung tay góp sức xây dựng forum của FC, các bạn không chỉ là những người bạn ảo của chúng tôi mà còn là cộng sự của các Staffs FC ngoài đời thực. Tham gia hoạt động cho forum của FC là bạn cũng đang cùng đóng góp giúp cho FC ngày càng vững mạnh.

_ Khi tham gia vào các công việc của forum và của FC, chúng tôi tin mỗi bạn sẽ tự tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng sống cho riêng mình. Các bạn sẽ trưởng thành hơn và có được những suy nghĩ thực tế hơn về cuộc sống.

_ Là thành viên của Subbing Team của forum, khi tham gia bất cứ một buổi offline hay hoạt động của FC, các bạn đều được hưởng những quyền lợi ưu tiên nhất định.

Chúng tôi mong các bạn sẽ cùng chung sức đưa FC & forum của FC ngày một vững mạnh!

Xin chân thành cảm ơn!
Thân ái,
tv5xqfcvn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s